พักค้างคืนสกีรีสอร์ท 1 คืน -ไร่สตรอเบอร์รี่ -วัดพงอึนซา – พระราชวังถ็อกซูกุง – ห้องสมุดสตาร์ฟิลด์แห่งห้าง Coex - ถนนฮงแด - Duty Free - แหล่งช้อปปิ้งปลอดสินค้าภาษี -ย่านเมียงดง -ร้านค้าละลายเงินวอน
 • : +425 345 8765

เย็นฉ่ำ เกาหลี พักสกีรีสอร์ท 5 วัน 3 คืน โดยสายการบินแอร์เอเชียเอ๊กซ์ (XJ)

รหัสทัวร์
: ERTGO3ICN-XJ002
รหัสโปรแกรม
ทัวร์
: เกาหลีใต้
สายการบิน
ระยะเวลา
เส้นทาง
: โซล อินชอน

Hightlightไฮไลท์ทัวร์

พักค้างคืนสกีรีสอร์ท 1 คืน -ไร่สตรอเบอร์รี่ -วัดพงอึนซา – พระราชวังถ็อกซูกุง – ห้องสมุดสตาร์ฟิลด์แห่งห้าง Coex - ถนนฮงแด - Duty Free - แหล่งช้อปปิ้งปลอดสินค้าภาษี -ย่านเมียงดง -ร้านค้าละลายเงินวอน

รายละเอียดทัวร์

 • 23.30 น.

  คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ โดยมีเจ้าหน้าที่ คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก
 • 02.45 น.

  ออกเดินทางสู่กรุงโซล ประเทศเกาหลีด้วยเที่ยวบิน XJ700

  10.05น..

  เดินทางถึงสนามบินอินชอน (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง ) หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร นำท่านเดินทางสู่ "ไร่สตรอเบอร์รี่" (Stawberry Farm) โดยสตรอเบอร์รี่นั้นเป็นผลไม้ที่สำคัญทางเศรษฐกิจของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งรัฐบาลนั้นมีการส่งเสริมการปลูกสตรอเบอร์รี่เป็นอย่างมาก โดยปัจจุบันเกาหลีใต้นั้นติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลกในการผลิตสตรอเบอร์รี่สด รองลงมาจากจากสหรัฐ เม็กซิโก ตุรกี สเปน และเกาหลีนั้นยังมีสายพันธ์สตรอเบอร์รี่เป็นของตัวเองด้วยคือ สายพันธุ์ “แมฮยัง” และสายพันธุ์ “ซอลฮยัง” โดยสตรอเบอร์รี่ของประเทศเกาหลีนั้นจะมีขนาดลูกใหญ่ รสชาติหอมหวาน ให้ท่านชมการสาธิตการปลูก การดูแลรักษาไร่สตรอเบอร์รี่จากทางไร่และอิสระให้ท่านถ่ายรูปกับไร่สตรอเบอร์รี่ตามอัธยาศัย นอกจากนี้แล้วสำหรับท่านที่อยากลิ้มลองรสชาติอันหวานฉ่ำของสตรอเบอร์รี่ ท่านก็สามารถเลือกซื้อสตรอเบอร์รี่สดจากทางไร่ได้อีกด้วย *** เทคนิคการเลือกผลสตรอเบอร์รี่สดๆ นั้นหากอยากกินที่รสชาติหวาน เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ต้องเลือกผลที่มีสีแดงสดทั่วทั้งผล กินแล้วจะรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันที หากเป็นผลที่ยังไม่สุกเต็มที่ สีจะออกแดงส้มๆ ใกล้ๆ ขั้วยังมีสีขาวๆ ความหวานก็จะลดลงไป แต่แบบนี้จะเหมาะกับการเก็บไว้กินวันหลัง เพราะจะเก็บได้นานกว่า **

  กลางวัน

  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (ชาบูเกาหลี) ชาบูหม้อไฟสไตล์เกาหลี หมูสไลซ์แล่มาพอดีคำ พร้อมเห็ดและผักหลากหลายชนิดนำมารวมกันไว้ในหม้อแล้วเติมด้วยน้ำซุปร้อนๆตามสูตรของทางร้านต้มจนเดือดก่อนเติมวุ้นเส้นลงไปพร้อมรับประทาน ทานคู่กับน้ำจิ้มสุกี้จะรสชาติเข้ากันอย่างมาก

  บ่าย

  จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ “สกีรีสอร์ท” ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นสกีที่สกีรีสอร์ทสุดหรู ขนาดใหญ่ ท่ามกลางหิมะที่ขาวโพลน โดยการเล่นสกีนั้นจะแบ่งเส้นทางเป็นหลายแบบตามแต่ระดับผู้เล่นคือ ระดับพื้นฐานสำหรับมือใหม่ , ระดับกลาง และระดับ Advance สำหรับผู้ที่ชำนาญแล้ว ** ค่าอุปกรณ์ทั้งหมดไม่รวมอยู่ในค่าทัวร์ ** สำหรับท่านที่ไม่เล่นสกีก็สามารถเล่นหิมะหรือถ่ายรูปด้านนอกลานสกีได้ตามอัธยาศัย มีเวลาให้ท่านได้สนุกสนานกับลานสกีแบบเต็มอิ่ม นอกจากนี้สกีรีสอร์ทยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายให้ท่านได้เลือกใช้บริการได้ตามอัธยาศัย *** หมายเหตุ การเปิดปิดของลานสกีขึ้นอยู่กับสภาพอากาศเป็นหลัก ทางบริษัทไม่สามารถกำหนดได้และในปัจจุบันสกีรีสอร์ทไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวที่ไม่ซื้อบัตรกิจกรรมกับทางรีสอร์ท เช่น บัตรกิจกรรมการเล่นสกี , การเล่นสโนว์สเลด หรือการเล่นกระเช้า เข้าไปถ่ายรูปด้านในลานสกี** อุปกรณ์สกี ราคาประมาณ 50,000 – 80,000 วอน (แล้วแต่รีสอร์ท) สโนว์สเลด ราคาประมาณ 30,000 – 40,000 วอน (แล้วแต่รีสอร์ท) กระเช้ากอนโดล่า ราคาประมาณ 30,000 – 35,000 วอน (แล้วแต่รีสอร์ท)

  ค่ำ

  (บุลโกกิ เนื้อย่างสไตล์เกาหลี) เนื้อหมูหรือเนื้อวัวสไลด์หมักด้วยซอสเกาหลีและผลไม้ต่างๆทำให้เนื้อมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มลิ้นน่ารับประทานนำมาย่างบนเตาถ่านหรือเตาไฟฟ้าพร้อมราดซอสสูตรพิเศษของเกาหลี เสริฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆหรือจะนำมาห่อกับผักรับประทานก็ได้

  ที่พัก

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก WILLI HILLI SKI RESORT หรือเทียบเท่า
 • เช้า

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
  Nหลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์เครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี (Cosmetic Centre) ซึ่งเป็นแหล่งที่ขายเครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีมากมาย อาทิ เช่น LANEIGN , SULWASOO , ROJU KISS ให้ท่านได้เลือกซื้อเครื่องสำอางชั้นนำในราคาพิเศษ หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ศูนย์สมุนไพรน้ำมันสนแดง (Red Pine) ศูนย์จำหน่ายน้ำมันที่ผลิตจากสนแดง โดยคนเกาหลีเชื่อว่าน้ำมันสนแดงนั้นช่วยในการลดไขมันและน้ำตาลในเส้นเลือด เหมาะสำรับผู้ป่วยเบาหวาน หรือคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือด นำท่านเดินทางสู่วัดพงอึนซา (Bongeunsa temple) เป็นวัดพุทธนิกายมหายาน เดิมชื่อวัดคยองซองซา (Gyeonseongsa) วัดถูกสร้างขึ้นในปีที่ 10 ของ รัชสมัยกษัตริย์วอนซองวังแห่งราชวงศ์ชิลลา (Wonseong of Silla) ค.ศ. 785–798 นับเป็นหนึ่งในวัดทางพุทธศาสนาแบบดั้งเดิมที่ยังคงเหลืออยู่ด้วยอายุกว่า 1,200 ปี และที่นี่ยังเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลีด้วย เป็นพระพุทธรูปที่แกะสลักด้วยหินอ่อน มีความสูงกว่า 23 เมตร และที่นี่ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นอย่างมากเนื่องจากมีจุดสวยงามให้ถ่ายรูปเยอะ ** การกราบพระในวัดพงอึนซาต้องกราบแบบอัษฎางคประดิษฐ์ (การให้ส่วนสำคัญของร่างกายทั้ง 8 ส่วน ได้แก่ มือ 2 เท้า 2 เข่า 2 ลำตัว และหน้าผากสัมผัสกับพื้น เหมือนเห็นในหนังเกาหลียุคโบราณ ซึ่งการกราบแบบนี้ มีต้นแบบมาจากชาวทิเบต) นำท่านเดินทางสู่ห้าง Coex Mall ห้างใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโซล ให้ท่านได้ถ่ายรูปกับห้องสมุดสตาร์ฟิลด์ (Starfield Library) ห้องสมุดสุดชิคที่ตั้งอยู่กลางห้อง Coex Mall จุดไฮไลค์ใหม่ของกรุงโซลที่นักท่องเที่ยวทางชาวเกาหลีเองและชางต่างชาติต่างต้องแวะมาเช๊คอิน ซึ่งห้องสมุดแห่งนี้ตั้งอยู่ภายในพื้นที่กว่า 2,800 ตรม. มีหนังสือกว่า 70,000 เล่ม นิตยสารกว่า 600 ฉบับ พื้นที่นั่งสองชั้นมากกว่า 200 ที่ให้เลือกตามอัธยาศัย โดยมีชั้นวางหนังสือที่มีความสูงถึง 13 เมตรเป็นจุดไฮไลค์สำคัญที่นักท่องเที่ยวมาถึงแล้วจะต้องถ่ายรูปด้วย นอกจากนี้แล้วห้องสมุดแห่งยังเป็นที่จัดกิจกรรมต่างๆในแต่ละเดือนสลับสับเปลี่ยนกันไป ทั้งการเสวนา ดนตรี ร้องเพลง ฯลฯ อิสระให้ท่านได่ถ่ายรูปตามอัธยาศัย

  กลางวัน

  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (ไก่เกาหลีผัดกะทะร้อน DAKKALBI) ไก่หมักบาบีคิวที่ถูกเสริฟมาพร้อมกับ ต้นหอม ผักกาด และกะหล่ำปลี หมักด้วยซอสโคชูจัง นำลงไปผัดกับกระทะร้อนจานใหญ่ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ หรือ ห่อผักกาดเขียวรับประทานกับซอสซัมจัง ก็ได้

  บ่าย

  นำท่านเดินทางต่อสู่ พระราชวังถ็อกซูกุง (Deoksugung Palace) โดยคำว่า ถ็อกซูกุง (Deoksugung) นั้นมีความหมายว่า พระราชวังแห่งคุณธรรมและอายุยืน เป็นพระราชวังที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล และมีชนาดเล็กที่สุดในกรุงโซลด้วย เป็นพระราชวังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในมีอาคารที่สร้างในสไตล์วัฒนธรรมตะวันตกผสมผสานกับวัฒนธรรมเกาหลีมากมาย เช่น พระตำหนักซอกโช บ้านหินสไตล์ตะวันตก ถูกสร้างในปี ค.ศ. 1900 และเสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ. 1910 เพื่อการรับรองทูตต่างประเทศ อาคารถูกออกแบบโดย สถาปนิกชาวอังกฤษชื่อฮาร์ดิง , พระตำหนักฮัมยอ อาคารซึ่งถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1897 เพื่อเป็นเรือนนอนและเป็นที่พำนักของ กษัตริย์โคจง (Gojong of Korea,) และเป็นอาคารที่มีความสำคัญ ทางประวัติศาสตร์ ของหตุการณ์ไฟไหม้เมื่อปี ค.ศ. 1904 ซึ่งเป็นที่สงสัยอย่างมากว่า เป็นการลอบวางเพลิงของจักรวรรดิญี่ปุ่น ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นสถานที่ สิ้นพระชนม์อย่างฉับพลัน ของกษัตริย์โคจงอีกด้วย นอกจากนี้แล้วพระราชวังถ็อกซูกุงยังมีจุดไฮไลค์สำคัญ ถนนกำแพงหินข้างวังถ็อกซูกุง (Deoksugung Palace Stone wall Walkway) ถนนที่อยู่ตั้งข้างพระราชวังถ็อกซูกุงยาว 900 เมตร มีผนังหินของพระราชวังอยู่ตลอดเส้นทางและยังปกคลุมไปด้วยต้นแปะก๊วยตลอดเส้นทางด้วยซึ่งในช่วงใบไม้เปลี่ยนสีสถานที่แห่งจะมีความงดงามเป็นอย่างมากและนับว่าถนนแห่งนี้เป็นหนึ่งในถนนที่โรแมนติกที่สุดในประเทศเกาหลีอีกด้วย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่านถนนฮงแด (Hongdae Street) แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของกรุงโซล ตั้งอยู่หน้ามหาลัยฮงอิก(Hongik University) เป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นมากมายของเกาหลี มีร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ตั้งอยู่เรียงรายเต็มไปหมด นอกจากนี้ย่านฮงแดยังมักเป็นที่จัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมทางศิลปะ การแสดง และงานเทศกาลที่น่าสนใจต่างๆ รวมถึงสตรีทอาร์ทอีกด้วย

  เย็น

  อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย

  ที่พัก

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก L’ART HOTEL หรือเทียบเท่า
 • เช้า

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
  นำท่านเดินทางสู่ศูนย์โสมรัฐบาลเกาหลี (Ginseng Centre) ศูนย์โสมที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาล โดยในบรรดาสมุนไพรทั้งหมดของเกาหลี โสมนั้นได้รับความนิยมมากที่สุด โดยคนเกาหลีเชื่อว่าโสมนั้นรักษาได้หลายอย่างและช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ให้ท่านได้ชมการสาธิตการผลิตโสมรวมถึงเลือกซื้อโสมราคาประหยัดตามอัธยาศัย นำท่านเดินทางสู่ศูนย์สมุนไพรฮอกเกตนามู (Hocgae Namu Herb) โดยฮอกเก็ตนามูนั้นเป็นสมุนไพรที่ขึ้นเฉพาะประเทศเกาหลี 10 ปีจะออกดอกหนึ่งครั้ง ต้องปลูกในที่อากาศหนาวเย็น บริสุทธิ์ ระดับ 800 เมตรเหนือน้ำทะเล โดยทุกส่วน ไม่ว่ากิ่ง ก้าน ใบ ล้วนเป็นสมุนไพรได้หมด ฮอกเก็ตนามูนั้นมีสรรพคุณช่วยขับสารพิษตกค้างต่างๆออกจากตับอย่างปลอดภัย ฟื้นฟูตับ ทำให้ตับแข็งแรง สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ไฮเกอร์กราวด์ (Hikr Ground) สถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ของเกาหลี เป็นสถานที่ที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้คนได้เข้าถึงวัฒนธรรมเกาหลีด้วยเทคโนโลยี XR หรือเทคโนโลยีเสมือนจริง ถ่ายทอดวัฒนธรรมเกาหลีด้านต่างๆ ไม่วางจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว, ศิลปะต่างๆ , หรือแม้กระทั่ง K Pop K Drama ตั้งอยู่ริมคลอดชองกเยชอน โดยชั้น 1 นั้นมีสถานที่จัดแสดงวัฒนธรรมเกาหลีด้านต่างๆ ผ่ผ่านกำแพงที่เรียกว่าไฮเกอร์วอลล์ (Hikr Wall) และชั้นสองเป็นพื้นที่สำหรับแฟนๆ K-Pop ซึ่งนอกจากจะมีการถ่ายทอดถึงวัฒธรรม K-Pop ด้านต่างๆแล้ว ท่านยังสามารถสร้างมิวสิควิดีโอ K-pop ของตัวเองผ่านทางเทคโนโลยี XR Live Studio อีกด้วย ส่วนชั้น 3 เป็นพื้นที่จัดแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับศิลปะเกาหลีและ K-Drama หรือซีรี่ย์เกาหลีเป็นสถานที่ที่รวบรวมละครซีรี่ย์เกาหลีทั้งหมดซึงไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่แหล่งช้อปปิ้งปลอดสินค้าภาษี (Duty Free) ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมมากมาย อาทิ นาฬิกา กล้องถ่ายรูป เครื่องสำอาง อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อตามอัธยาศัย

  กลางวัน

  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (บูแดชิแก) หม้อไฟเกาหลีเมนูที่เกิดขึ้นช่วงสงครามเกาหลีตอนที่เกาหลีใต้อยู่ในช่วงขาดแคลนอาหารโดยสูตรดั้งเดิมนั้นเป็นการนำอาหารตะวันตกจำพวก แฮม ชีส ไส้กรอก หรืออาหารกระป๋องมาผสมกับซุปกิมจิร้อนๆของเกาหลีซึ่งออกมาน่ารับประทานอย่างยิ่งและปัจจุบันได้มีการปรับสูตรให้อร่อยมากขึ้นบางที่อาจมีการใส่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและเนื้อสัตว์ลงไปด้วย

  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่านเมียงดง (Myeongdong) ย่านช้อปปิ้งใจกลางกรุงโซลที่เต็มไปด้วยร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ร้านอาหารริมทางมากมาย โดยเมียงดงนั้นเป็นแขวงหนึ่งในเขตกรุงโซล มีพื้นที่เป็นที่ตั้งของร้านค้ากระจายตัวไปทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตก มีห้างสรรพสินค้าขนาดย่อม มีร้านขายสินค้าแบรนด์เนมมากมาย และยังสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นแลนด์มาร์กยอดนิยมมากมายด้วย อิสระให้ท่านได้เดินเล่นเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย

  ค่ำ

  รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (ไก่ผัดวุ้นเส้นซอสเกาหลี Jimdak) ไก่พะโล้ผัดกับวุ้นเส้นและซอสเกาหลีพร้อมผักต่างๆ ผัดด้วยไฟแรงจนน้ำงวดลงแบบขลุกขลิกแล้วเสิร์ฟในจานใบใหญ่ มีรสชาติที่เข้มข้น เผ็ด เค็ม หวาน ในจานเดียว

  ที่พัก

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก L’ART HOTEL หรือเทียบเท่า
 • เช้า

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
  หลังจากนั้นนำท่านสู่ซูเปอร์มาร์เกต หรือ ฉายาร้านค้าละลายเงินวอน ให้ท่านได้ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองของเกาหลีก่อนกลับประเทศไทย เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี , นมกล้วย , เยลลี่ยาคูลท์ และสินค้าแบรนด์พื้นเมืองต่างๆมากมาย
  นำท่านเดินทางสู่สนามบิน เพื่อทำคืนภาษี (Tax Refund) และช็อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี (Duty Free) ภายในสนามบิน

  11.20 น.

  ออกเดินทางสู่กรุงเทพ โดยเที่ยวบินที่ XJ701

  15.20น.

  เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ

มื้ออาหาร

วันที่ เช้า กลางวัน ค่ำ
1
2
3
4
5

เงื่อนไขโปรแกรมทัวร์

Overview

1.ชำระเงินมัดจำท่านละ 10,000 บาท โดยโอนเข้าบัญชี ที่นั่งจะยืนยันเมื่อได้รับเงินมัดจำแล้วเท่านั้น
2.ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตของผู้ที่เดินทาง ที่มีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (อายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน นับจากวันเดินทาง) ภายใน  3 วันนับจากวันจอง 
3.กรณีหนังสือเดินทางต่างชาติ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มท่านละ 100 USD ต่อท่าน
4.กรณีท่านที่ใช้หนังสือราชการ (เล่มน้ำเงิน) ในการเดินทางท่องเที่ยวกับคณะทัวร์ หากถูกปฏิเสธในการเข้า - ออก ประเทศใดๆก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์หรือรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น
5.หากท่านที่ต้องการออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ (เช่น กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด) ให้ท่านติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อนออกบัตรโดยสารทุกครั้ง หากออกบัตรโดยสารโดยมิแจ้งเจ้าหน้าที่ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น
6.หากในคณะของท่านมีผู้ต้องการดูแลพิเศษ นั่งรถเข็น (Wheelchair), เด็ก, ผู้สูงอายุ, มีโรคประจำตัว หรือไม่สะดวกใน  การเดินทางท่องเที่ยวในระยะเวลาเกินกว่า 4-5 ชั่วโมงติดต่อกัน ท่านและครอบครัวต้องให้การดูแลสมาชิกภายในครอบครัวของท่านเอง เนื่องจากการเดินทางเป็นหมู่คณะ หัวหน้าทัวร์มีความจำเป็นต้องดูแลคณะทัวร์ทั้งหมด
7.ตามนโยบายของรัฐบาลเกาหลีใต้ ร่วมกับการท่องเที่ยวเกาหลีใต้เพื่อโปรโมทสินค้าในนามของร้านรัฐบาล คือ สมุนไพรโสม สมุนไพรฮอกเกนามู น้ำมันสน ศูนย์เครื่องสำอางค์ (คอสเมติค) พลอยอเมทิส ร้านค้าปลอดภาษี (ดิวตี้ฟรี) และร้านอื่นๆ ซึ่งจำเป็นต้องระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์ ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนชี้แจงผู้เดินทางทุกท่านว่า ร้านรัฐบาลทุกร้านทุกท่านจำเป็นต้องเข้าแวะชม หากประสงค์จะซื้อสินค้าหรือไม่ซื้อ ขึ้นอยู่กับความพอใจของท่านเป็นหลัก ไม่มีการบังคับใดๆ ทั้งสิ้น
    7.1 เนื่องจากโปรแกรมทัวร์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะเท่านั้น ถ้าหากผู้เดินทางต้องการแยกตัวออกจากคณะทัวร์ หรือ ไม่ลงร้านค้าตามที่ระบุในโปรแกรม ทางบริษัทต้องคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก 300 USD ต่อท่าน

อัตรานี้รวม

1.ค่าตั๋วเครื่องบิน ชั้นประหยัด ( Economy Class) ที่ระบุวันเดินทางไปกลับพร้อมคณะ (น้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม และ ถือ ขึ้นเครื่อง 10 กิโลกรัม)
2.ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการ
3.ค่ารถโค้ชปรับอากาศนำเที่ยวตามรายการ 
4.ค่าห้องพักในโรงแรมตามที่ระบุในรายการหรือเทียบเท่า
5.ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ
6.ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวตามรายการ
7.ค่าประกันภัยการเดินทางรายบุคคล (หากต้องการเงื่อนไขกรมธรรม์สอบถามได้จากเจ้าหน้าที่)
ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในระหว่างการเดินทางวงเงินไม่เกินท่านละ 1,000,000 บาท 
ค่ารักษาพยาบาลในกรณีเกิดอุบัติเหตุวงเงินไม่เกินท่านละ 500,000 บาท (ตามเงื่อนไขกรมธรรม์)
** ลูกค้าท่านใดสนใจ...ซื้อประกันการเดินทางสำหรับครอบคลุมเรื่องสุขภาพสามารถสอบถามข้อมูล เพิ่มเติมกับทางบริษัทได้ ** 
-    เบี้ยประกันเริ่มต้น 341 บาท [ระยะเวลา 4-6 วัน]
-    เบี้ยประกันเริ่มต้น 395 บาท [ระยะเวลา 7-10 วัน] 
**ความครอบคลุมผู้เอาประกันที่มีอายุตั้งแต่แรกเกิด ถึง 85 ปี **  
[รักษาพยาบาล 2 ล้าน, เสียชีวิตหรือเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ 1.5 ล้านบาท]
8. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (เฉพาะค่าบริการ)

อัตรานี้ไม่รวม

1.ค่าธรรมเนียมการจัดทำหนังสือเดินทาง
2.ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิเช่น  ค่าเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทาง, ค่าน้ำหนักเกินจากทางสายการบินกำหนดเกินกว่า 23 ก.ก., ค่ารักษาพยาบาล กรณีเกิดการเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว, ค่ากระเป๋าเดินทางหรือของมีค่าที่สูญหายในระหว่างการเดินทาง เป็นต้น
3.ค่าธรรมเนียมน้ำมันและภาษีสนามบิน ในกรณีที่สายการบินมีการปรับขึ้นราคา
4.ค่าบริการยกกระเป๋าในโรงแรม ซึ่งท่านจะต้องดูแลกระเป๋าและทรัพย์สินด้วยตัวท่านเอง
5.ค่าทิปพนักงานขับรถ และ ไกด์ (2,000 บาท/ต่อท่าน ทุกท่านกรุณาชำระที่สนามบินก่อนเช็คอิน) 
ส่วนค่าทิปหัวหน้าทัวร์จากเมืองไทย แล้วแต่ตวามพึงพอใจในการบริการ 
6. ค่าบริการลงทะเบียน K-ETA ครั้งละ 500 บาท

รหัสทัวร์ : ERTGO3ICN-XJ002